Private events

Những bữa tiệc sinh nhật, team-building,… sẽ trở nên thú vị và màu sắc hơn khi bạn kết hợp cùng những hoạt động nghệ thuật, vừa giúp những người thân yêu của chúng ta gắn kết với nhau, hơn vừa mang đến những trải nghiệm thú vị.

Kloud Art nhận set-up và tổ chức những buổi private parties (tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm, team-building,…) cho người lớn và thiếu nhi. Workshop được kết hợp giữa đa dạng loại hình nghệ thuật với những set đồ ăn, thức uống theo yêu cầu của khách hàng (tiệc ngọt, tiệc rượu, tiệc trà,…). Các năm gần đây, khi các hoạt động hội nhóm đang dần bị bão hòa thì việc tìm một ý tưởng độc đáo cho những bữa tiệc cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là vô cùng cần thiết.

Kloud Art nhận tổ chức private parties tại studio hoặc tại địa điểm bạn lựa chọn với đa dạng các chương trình. Party có thể điều chỉnh và thiết kế phù hợp với yêu cầu và budget của bạn. Hãy để lại thông tin dưới form đăng ký bên dưới để Kloud Art liên hệ và tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!

Private events cho thiếu nhi

Bữa tiệc của các bé sẽ trở nên sôi động và màu sắc hơn khi con được vừa thưởng thức bữa tiệc với những món ăn ưa thích trong khi say sưa hòa mình trong sắc màu để tạo nên những sản phẩm nghệ thuật của chính mình. Bữa tiệc không chỉ giúp các con có những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè mà còn là cơ hội để các con thể hiện sự sáng tạo và gắng kết cùng nhau.

Đăng kí

Private events cho người lớn

Đôi khi người lớn chúng cần những bữa tiệc thư giãn hơn là sự nhộn nhịp ồn ào. Những bữa tiệc nghệ thuật sẽ cho chúng ta giây phút được ở bên cạnh những người mình yêu quý, chuyện trò cùng họ mà vẫn có thể để tâm hồn mình thư giãn, healing với nghệ thuật.

Đăng kí

Đăng Kí