Workshop làm gốm

Gốm nặn tay

Học viên sẽ được trải nghiệm làm gốm bằng tay với những dụng cụ đơn giản. Bạn sẽ được đắm mình trong không gian của nghệ thuật và sáng tạo ra các sản phẩm gốm mang phong cách độc đáo của riêng mình như ly, dĩa, chậu cây, bình hoa,… bằng những dụng cụ đơn giản. Bắt đầu từ những khâu đơn giản nhất như nhào đất, nặn tạo hình, cán ghép, trang trí,…

Workshop dành cho thiếu nhi và người lớn, cho cả những người mắt bắt đầu lẫn đã có kinh nghiệm.

Thời lượng: 2-3 tiếng
Giá vé người lớn: 460.000 VND/người
Giá vé thiếu nhi: 380.000 VND/người
Phụ thêm thêm 100.000 nếu 2 người cùng làm 1 sản phẩm

Đăng kí

Gốm bàn xoay điện

Học viên sẽ được học những kỹ thuật làm gốm bằng bàn xoay điện để tạo ra những sản phẩm gốm đẹp mắt như những nghệ nhân thật sự. Hãy đến để hòa mình trong không gian yên tĩnh và trải nghiệm những giây phút hóa thân thành nghệ nhân làm gốm, tạo ra những kỷ niệm khó quên.

Workshop dành cho cả những người mắt bắt đầu lẫn đã có kinh nghiệm.

Thời lượng: 3 tiếng
Giá vé: 495.000 VND/người

Đăng kí

Vẽ gốm

Bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui khi vẽ gốm trong lúc nhâm nhi món nước thơm ngon. Bạn có thể chọn vẽ trên bất kỳ sản phẩm nào có tại Kloud Art. Hoạt động vẽ gốm dành cho những ai thích sự thư thái nhẹ nhàng, muốn dành thời gian để đắm chìm trong sắc màu và tạo ra những sản phẩm được trang trí mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn có thể trang trí trên dĩa, ly, bình hoa,… Sản phẩm sau khi được tráng men & nung sẽ trở thành món đồ có thể dùng an toàn trong sinh hoạt hàng ngày.

Hoạt động dành cho người lớn và thiếu nhi từ 4 tuổi.

Giá vé: Từ 200.000 VND

Đăng kí